Cung Cấp sỉ lẻ Bánh Tráng Tây Ninh Chinh Gốc

CUNG CẤP SỈ LẺ BÁNH TRÁNG TÂY NINH

BÁNH TRÁNG ÚT BÌNH

Đ/c: 449A Phạm Văn Chí, P.7, Quận 6

Fanpage: Bánh tráng Út Bình

Website: http://www.banhtrangutbinh.com/

Tel: 0971.717.702 – 0989.036.156

Xuất phát từ mong muốn tột độ rằng tất cả người tiêu dùng Việt Nam sẽ được thưởng thức đặc sản của Tây Ninh, Bánh Tráng Út Bình chuyên cung cấp sỉ, lẻ bánh tráng Tây Ninh chính gốc 100% không chất bảo quản với mục tiêu trở thành kênh mua sắm uy tín, tiện lợi cho người tiêu dùng.

 

Bánh tráng, món ăn bình thường nhưng không tầm thường đơn giản bởi đấy là tuổi thơ của hầu hết những đứa trẻ và đến khi lớn lên thậm chí bánh tráng vẫn còn làm mưa làm gió trên thị trường. 

Được ví như một thiên đường của các loại bánh tráng cao cấp tại Sài Gòn, Bánh Tráng Út Bình với sự góp mặt của đủ loại, đủ mùi vị: chấm , trộn, cuốn, chua cay, mặn ngọt, béo… Mỗi loại mang vị riêng của bánh kết hợp ăn cùng bánh tráng phơi sương của vùng đất Tây Ninh đầy nắng gió.


  

Ngoài bánh tráng "thần thánh" Út Bình còn cung cấp các món ăn vặt: khô gà lá chanh, bắp rang khô khò, cơm cháy chiên nước mắm... sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu thay đổi khẩu vị của khách hàng.

 

Từ khâu chế biến, đóng gói, bao bì vận chuyển Bánh Tráng Út Bình luôn tâm niệm rằng mình là khách hàng nên luôn chú trọng hoàn thiện một cách tốt nhất! Để đảm bảo tính tiện lợi cho người tiêu dùng, Bánh Tráng Út Bình nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0971.717.702  – 0989.036.156 (Út Bình) để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

CUNG CẤP SỈ LẺ BÁNH TRÁNG TÂY NINH

BÁNH TRÁNG ÚT BÌNH

Đ/c: 449A Phạm Văn Chí, P.7, Quận 6

Tel: 0989036156 

Fanpage: Bánh tráng Út Bình

Website: http://www.banhtrangutbinh.com/

Lưu ý: HTML không được dịch!